7 โทนสีสุดปัง รับปี 2020

มาเกาะติดกับเทรนด์แฟชั่นของปี 2020 กันค่ะ หลังจากที่มีการประกาศ สีประจำปีนี้ อย่าง Classic Blue กันไปแล้ว
มาดูกันค่ะว่าเทรนด์สีไหนที่จะโดนใจเหล่าดีไซน์ ที่จะมาเนรมิตชุดสวยให้ได้ดูกันในปีนี้

1.Flame Scarlet
สีที่ดูโดดเด่น สดใส เต็มไปด้วยพลังงานอย่างสี Flame Scarlet ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

red2

2.Faded Denim
โทนสีน้ำเงินซีด อย่างFaded Denim ที่เป็นสีทีคุ้นเคยของใครหลายๆคน เป็นอีกสีที่ไว้ใจได้ ในพลังแห่งความสบายใจ และเหมาะกับทุกโอกาส

3.Biscay Green
จากโทนสีแบบถั่วพิตาชิโอและเขียวเลม่อนเมื่อซีซั่นที่แล้ว ปีนี้จะเป็นโทนสีน้ำทะเลที่ให้ความรู้สึกเย็นและสดชื่นขึ้น กับสี Biscay Green

4.Coral Pink
จากโทนสี Living Coralที่โด่งดังเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้แอบหวานขึ้นด้วย Coral Pink ที่ดูอบอุ่น สว่างและคงความเป็นผู้หญิงที่มากขึ้น

5.Saffron
โทนสีที่ผสมกันระหว่างสีเหลืองและสีส้ม หรือสีเหลืองมัสตาด เป็นอีกสีที่จับตามองได้เลยว่าจะเป็นสีสันแห่งซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

6.Chive
โทนสีเขียวที่มาแบบเข้มๆในปีนี้กับสี Chive เป็นสีเขียวที่อวดสวยดูแพงกับสไตล์ชุดหนัง ประจำรันเวย์ เลยทีเดียว

7.White
ห้ามพลาดกับโทนสีขาว เป็นอีกสีที่จะมาเบรคการแต่งตัวของเราให้ดูอบอุ่นและกลมกล่อมขึ้น เรียกว่าตั้งแต่โทนสี sunlight จนถึง white โทนสีที่ดูธรรมชาติจะถูกนำมาดีไซน์กับทุกเนื้อผ้าตั้งแต่ซาตินจนลูกไม้

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ หลังจากที่ได้ดูเทรนด์สีต่างๆในปีนี้ไปแล้ว มีสีไหนที่ชอบกันบ้าง
หากใครจะใส่สีอื่นๆนอกเหนือจาก 7 สีนี้ก็ไม่ผิดนะคะ แต่ทางเราขอแนะนำว่า ควรมีสีเหล่านี้
ติดไว้ในตู้เสื้อผ้าบ้าง รับรองว่าดูอินเทรนด์แน่นอน และขอแนะนำค่ะ ว่าถ้าใครไม่รู้จะไปช็อปปิ้งที่ไหน กรุงทองพลาซา ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ
นอกจากของที่ราคาถูก ไม่ตกเทรนด์ และมาจากผู้ผลิตเองโดยตรงแล้ว ยังเป็นห้างที่มีเสื้อผ้าไซซ์ใหญ่ ให้เลือกช้อปเยอะที่สุดด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องไซซ์เลยค่ะ เปิดทุกวัน จันทร์ – เสาร์ 8.00-18.00น. อาทิตย์ 8.00-16.30น. ค่ะ