แช้ะภาพสวยกับจุดเช็คอินห้างกรุงทองพลาซา

มาแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าทั้งที่ ต้องมีรูปปังปัง กลับไปโพส ทางห้างกรุงทองพลาซา ได้จัดทำห้องไว้ให้คุณถ่ายรูป ถึง 3 ห้อง เดียวกัน ขอบอกว่าอัดแน่นกับหลากหลายธีมให้เลือกถ่ายเลย ไม่ว่าจะเป็นแนวปาร์ตี้กลิตเตอร์ แนวซาฟารี หรือว่าจะเล่นกับไฟ เรียกว่าเดินช้อปก็เพลิน ถ่ายรูปก็มันส์อย่างแน่นอน แต่ละห้องก็หาไม่อยากค่ะ อยู่บริเวณชั้น 2 ทุกห้อง เรียกว่าสตูย่อม ๆ เลยทีเดียว เอาละค่ะ ลองไปดูกันว่าแต่ละห้องจะเด็ด เผ็ด หวานขนาดไหน !!!

ห้อง 2055
ไฮไลท์สุด ๆ กับธีมห้องแบบกลับหัว โอ๊ย เก๋เวอร์ แหวกแนว ไม่ซ้ำใคร ไม่ต้องไปไกล แค่ประตูน้ำ สามารถมาลองครีเอทกันได้ ว่าจะนั่ง จะยืน กระโดด หรือนอน รับรอง เรียกยอดไลค์ได้ รัวๆ !!

ห้อง 2066
ห้องนี้มาแบบอัดแน่นถึง 3 ธีมด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สายหวาน ที่มากับถ้วยกระดาษและดอกไม้ หรือว่าจะ แซ่บขึ้นมาอีกนิดกับฉากกลิตเตอร์แต่งลูกโป่ง หรูหราหมาเฮ่าสุด แต่ถ้าใครชอบแบบป่า ๆ ฟรีดอม กับแนวซาฟารี พาสเทล ก็น่ารักสุด ๆ 

ห้อง 2075 
อยากล้ำ ๆ แนวอวกาศ ต้องนี่เลยกับห้องอุโมงค์ขวด ที่แต่งไฟให้ดูชิค สุดๆ ดูหลุดแบบแฟนตาซี หรืออยากให้ดูหรู ดูแพง ถ่ายกับฝั่งที่เป็นม่านฟรอยก็สวยมากกกกกก

ห้อง 2083 
อยากได้แนวสดใส ๆ จัดไปแบบสี Bold Color ที่จัดเรียงมาในลักษณะแบบรุ้ง 5 สี แถมยังมีไฟ LED เพิ่มความเก๋ เรียกได้ว่าชิคกันสุด ๆ แสบซ่าเว่อร์

ห้อง 2084
แนวห้องแต่งตัวร้านทำผม เรียกได้ว่าห้องนี้แสงดีมากกกก แอบมีแสงจากข้างนอกส่องด้วยและยังมีไฟตรงกระจกสาดเข้ามาอีกเรียกได้ว่า ถ่ายง่าย ถ่ายมุมไหนก็เกิด

เนียะ แล้วจะพลาดได้ยังไง ใครมาเดินช้อปปิ้งแล้ว อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปไปอวดเพื่อน ๆ กันนะคะ รับรองว่าตาลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน อิอิ ห้างกรุงทองพลาซา ให้คุณลูกค้าได้เข้ามาช้อปและแชะกันได้ทุกวัน จันทร์ถึงอาทิตย์ ตั้งแต่ 8.00น. – 18.00น. นอกจากจะได้ช้อปเสื้อผ้าหลากหลายทั้งไซซ์ใหญ่ ใส่เล็ก ในราคาประหยัดจากผู้ผลิตแล้ว ยังได้ภาพสวย ๆ กลับบ้านไปด้วย อย่าพลาดนะคะ