เคล็ดลับง่ายๆเพียงให้ชุดเก่งของคุณได้มีการพัก คือไม่ใส่ซ้ำอยู่เพียงชุดเดียวแต่ควรมีการหมุนเวียนใส่ชุดอื่น ...

 
 
 
 
 
   
 

     หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบยีนส์ ก่อนตัดสินใจซื้ออย่าลืมตรวจดูสภาพทั่วไปของยีนส์ เช่นเนื้อผ้า ตะเข็บส่วนต ...

 
 
 
 
 
   
               น้ำยาทาเล็บสีโปรดใช้แค่ไม่กี่ครั้งก็เริ่มแห้งแล้ว.....จะทำอย่างไรดี....วิธีเก็บน้ำยาทาเล็บไว้ได้นาน ๆ ไม่ยากเลย....ลองนำไปแช่ในตู้เย็นจะเก็บได้นานขึ้น ...
 
 
 
 
 
   
 

          การนอนหลับสนิทจะทำให้คุณตื่นนอนด้วยจิตใจที่แจ่มใส   สมองปลอดโปร่งพร้อมรับเช้าวันใหม่อย่างสดใส    การนอนไม่หลับไม่เพียงแต่จะส่งผลกระทบต่ออารมณ์ของคุณแล้วยังมีผลต่อการตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ   หากคุณนอนไม่หลับอย่าปล่อยทิ้งไว้จนเป็นปัญหาใหญ่  ลองนึกดู ...

 
 
 
 
 
   
 

          


.......แฟชั่นวันนี้เปลี่ยนแปลงเร็วจนตามไม่ทัน  แต่มีใครบ้างที่นึกถึงแฟชั่นที่อยู่เบื้องหลังเสื้อผ้าสวย ๆ &n ...

 
 
 
 
 
   
 

        สาเหตุของกลิ่นอับในเสื้อผ้ามีหลายสาเหตุ  อาจเกิดจากการซักที่ไม่สะอาด  หรือตากผ้าไม่แห้งสนิท   กลิ่นอับจะทำให้ชุดสวยของคุณก็หมดสวยหมดเสน่ห์ไปทันที   ยิ่งช่วงนี้ฝนตกแทบทุกวัน  แสงแดดไม่ค่อยจะมีเสื้อผ้าที่ตากไว้ไม่แห้งกลิ่นอับก็ตามโดยเฉพาะผ้าหนา ๆ เช่น ยีนส์  เสื้อยื ...

 
 
 
 
 
   
                  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรปร่างสูงเพรียวแต่ช่วงลำตัวสั้นช่วงขายาวดูไม่สมส่วนก็ไม่ต้องกังวลนะคะ   คุณสามารถพรางได้ด้วยเสื้อแฟชั่นตัวยาวสักเล็กน้อยพอคลุมสะโพก สวมคู่กับกางเกงเอวต่ำก็ช่วยได้ดูช่วงลำตัวยาวขึ้นได้ค่ะ     & ...
 
 
 
 
 
   
          ปัญหากระดุมเสื้อหลุดหายหรือหย่อนเกิดขึ้นได้เสมอ แม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ก็สามารถสร้างความรำคาญให้คุณได้เหมือนกันแม้ว่าคุณจะทะนุถนอมเสื้อผ้าตัวโปรดนั้นแล้วก็ตาม  คุณต้องเสียเวลาเย็บใหม่ให้แน่นหนา แต่ถ้าหลุดหายไปและไม่มีกระดุมสำรองคงยุ่งยากไม่น้อยคุณต้องเดินหาซื้อกระดุมที่เหมือนกันมาทดแทน ...
 
 
 
     Fashion Tip Listed 9 / Page | 1 --> 1
Copyright © 2005 Krungthong Plaza. All right reserved.

Related Link: เสื้อผ้า แฟชั่น