News & Event

การประกวด Miss Krungthong

ประกวดสาวพลัสไซซ์ตามหา Miss Krungthong มาสมัครกัน เปิดโอกาสแก่สาว ๆ พลัสไซซ์ จัดหนัก จัดชุดใหญ่ แบบไม่จำกัดเพศ พร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท กับงานประกวดครั้งแรก เพื่อเฟ้นหาเจ้าของตำแหน่ง

Update คนละครึ่งล่าสุด

Update คนละครึ่ง ล่าสุด !! รอบสุดท้ายของปี คนละครึ่ง เงินเข้าแล้วอย่าลืมมาใช้ให้หมด ไม่สะสมต่อหล่าวววว กับการช้อปผ่านโครงการคนละครึ่ง จ่ายคล่อง จ่ายสบาย ในราคาครึ่งเดียว ปลายฝนต้นหนาว แบบนี้ต้องเติมเสื้อผ้าใส่ตู้ ให้อุ่นใจ

ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง

ช้อปสนั่นกรุงทองพลาซา กับร้านค้าที่เข้าร่วมคนละครึ่ง ระลอกใหม่มาแล้ว ผ่านกันไปหลาย wave จนมาเจอระลอกใหม่กับโครงการ”คนละครึ่ง”รอบล่าสุด ที่จะมาช่วยบรรเทาค่าใช้่จ่าย ไม่เน้นช้อปหนัก แต่เน้นช้อปบ่อย แวะกันมาเดินเลือกชมเลือกช้อปได้ มีทั้งไซซ์ใหญ่ใส่เล็กที่รวมโครงการ ไม่บูดแน่นอน สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วอดเลย กรุงทอง

แช้ะ ภาพสวย กับห้องเช็คอิน กรุงทองพลาซา

แช้ะภาพสวยกับจุดเช็คอินห้างกรุงทองพลาซา มาแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าทั้งที่ ต้องมีรูปปังปัง กลับไปโพส ทางห้างกรุงทองพลาซา ได้จัดทำห้องไว้ให้คุณถ่ายรูป ถึง 3 ห้อง เดียวกัน ขอบอกว่าอัดแน่นกับหลากหลายธีมให้เลือกถ่ายเลย ไม่ว่าจะเป็นแนวปาร์ตี้กลิตเตอร์ แนวซาฟารี หรือว่าจะเล่นกับไฟ เรียกว่าเดินช้อปก็เพลิน

กรุงทองพลาซาบริจาคสิ่งของให้กับมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย

กรุงทองพลาซา ได้นำสิ่งของอุปโภค บริโภค จากเงินบริจาค ที่ทางกรุงทองพลาซา ลูกค้าและร้านค้าร่วมบริจาค ร่วมถึงปฎิทินตั้งโต๊ะเก่า เพื่อมอบให้แก่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา

โครงการสร้างเสริมสุขภาพและการป้องกันโรค 2563

โครงการสร้างเสริมสุขภาพและการป้องกันโรค 2563         กรุงทองพลาซา ร่วมกับโรงพยาบาลพระราม 2 ได้จัดโครงการสร้างเสริมสุขภาพและการป้องกันโรค ให้การตรวจสุขภาพเบื้องต้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รายการการตรวจสุขภาพมีดังต่อไปนี้ การตรวจหาระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด

ทำบุญตึกฉลองครบรอบ 19 ปี

ทำบุญฉลองครบรอบ 19 ปี กรุงทองพลาซา กรุงทองพลาซาได้จัดงาน ทำบุญ เลี้ยงเพล ฉลองครบรอบ 19 ปี โดยนิมนต์พระจากวัดดิสหงษาราม (มักกะสัน) มาร่วมทำพิธี ที่ตึกกรุงทองพลาซา 1

ภาพกิจกรรมงานวันเด็กปี 2563

ภาพบรรยากาศงานวันเด็กปี 2563 ความสนุกแบบจัดเต็มทั้งทรูปแจกปฏิทินและลูกโป่ง พร้อมกับแฟชั่นโชว์สวยๆ จากเหล่าน้องๆ นางแบบนายแบบ ที่มาโปรยเสน่ห์ความน่ารัก ให้กับห้างกรุงทองพลาซา พร้อมกับ มิสแกรนด์ สมุทรสาคร ปี 2019 และมิสแกรนด์สมุทรปราการ ปี

ภาพบรรยากาศถ่ายสกู๊ป Fashion Talk กับ เบอร์รี่หญิง และพอสตี้

ภาพบรรยากาศถ่ายสกู๊ป Fashion Talk กับ เบอร์รี่หญิง และพอสตี้ ภาพบรรยากาศ การถ่ายสกู๊ป Fashion Talk ที่กรุงทองพลาซา กับรายการของ Gossip 29 ผ่านทางช่อง

ควงซุปตาร์ ตะลุยช้อปฟรี ครั้งที่ 11

ภาพบรรยากาศงานควงซุปตาร์ ตะลุยช้อปฟรี ครั้งที่ 11  เป็นยังไงมั้งค่ะ กับงานสุดฟิน “ควงซุปต้าร์ ตะลุยช้อปฟรี กับกรุงทองพลาซา” ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกๆท่านนะคะ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 11 แล้วสำหรับแคมเปญดังกล่าว ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดีเจพุฒิ

เตรียมตัวให้พร้อมกับ งาน “ควงซุปต้าร์ ตะลุยช้อปปิ้ง ฟรี !!!”

ควงซุปต้าร์ ตะลุยช้อปปิ้ง ฟรี 10,000 บาท 📢📢 สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับ Gift Voucher 10,000 บาท จะได้มาช้อปปิ้งกับคุณพุฒิ พุฒิชัย ในวันที่ 5