Tips & Trend

5 โทนสีรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020

5 โทนสีรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020           แต่ละซีซั่นของแฟชั่น ก็จะมีโทนสีที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ คราวนี้ก็มาถึงฤดูใบไม้ร่วงกันบ้าง กับ 5 โทนสี ที่โดดเด้งออกมาจากรันเวย์ในปีนี้

เทรนด์ Jacket ฤดูใบไม้ร่วง ปี 2020

เทรนด์ Jacket รับฤดูใบไม้ร่วง บรรยากาศช่วงนี้ อึมครึม ฝนคอยจะตกอยู่ตลอดเวลา เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หน้าร้อนได้จากเราไปแล้วเทรนด์เสื้อผ้าก็ถึงคราจะหมุนเวียนไปตามเช่นเดียวกัน สำหรับฝั่งยุโรปนั่น ก็ใกล้จะเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงแล้วเรามาลองอัพเดทแฟชั่น ของฝั่งนู้นกันบ้างค่ะ ว่าจะมิกซ์กับหน้าฝนเราได้ไหม จากเสื้อผ้าตอนซัมเมอร์ ที่แต่งตัวเฉิดฉายด้วย เสื้อครอป

Personal Color สีไหนที่ใช่คุณ

Personal Color สีไหนที่ใช่คุณ บางครั้ง ทำไมคนนั้นใส่ชุดสีนี้สวย สีนั้นสวย พอเราเอามาใส่บ้าง ไม่ออร่าแบบเค้าหรือแม้กระทั่งการแต่งหน้าเอง สีก็สีเดียวกัน ทำไมอยู่บนหน้าเราไม่สวยเหมือนเค้าบ้างนั้นอาจจะเป็นเพราะว่า เราเลือกสีที่ไม่เข้ากับตัวเรานั้นเอง คราวนี้เราจะรู้ได้อย่างไร ว่าสีแบบไหนถึงจะใช่ตัวเรา ในวันนี้เลยมีสาระแน่นๆ มานำเสมอกับการวิเคราะห์โทนสี

สุดปังรับซัมเมอร์กับเทรนด์ชุดว่ายน้ำปี2020

สุดปังรับซัมเมอร์กับเทรนด์ชุดว่ายน้ำปี2020 ร้อนนี้อย่าได้พัก แฟชั่นของชุดว่ายน้ำ ก็มีการปรับเปลี่ยนไปทุก ๆ ปี อวดหุ่นสวยกันกับชุดว่ายน้ำเก๋ๆ เตรียมตัวคุณให้พร้อม กับชุดเทรนด์ชุดว่ายน้ำ ปังๆ ที่เลือกคัดสรรมาให้คุณ ประจำ ซัมเมอร์ปี 2020 นี้

เทรนด์แต่งหน้ารับ ซัมเมอร์ 2020

เทรนด์แต่งหน้า สำหรับซัมเมอร์ ปี 2020         นอกจากโทนของเสื้อผ้าการแต่งตัวแล้ว การแต่งหน้า ก็จะทำให้คอมพลีทลุคของเราแซ่บมากยิ่งขึ้นไปอีก อาจจะปรับการแต่งหน้าจากเดิมเพียงเล็กน้อย หรือว่าลองเล่นกับเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังมาของซัมเมอร์นี้ก็ได้ ลองไปดูกันค่ะ

8 เทรนด์ รับ ซัมเมอร์ 2020

8 Trend ต้อนรับ ซัมเมอร์ 2020 ก้าวเข้าสู่ เมษายน แดดส่องจ๊า แสบตาแสบผิว เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกว่าเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว It’s Summer Time !!! เราลองไปดูกันดีกว่าค่ะ

สาวอวบ แต่งยีนส์ขาสั้นให้ปังรับซัมเมอร์

สาวอวบ Match ให้ปัง กับกางเกงยีนส์สั้นรับ Summer ซัมเมอร์หน้าร้อน น้องก็อยากใส่สั้นๆ กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด วันนี้ เราได้นำลุคแซ่บๆ ที่จับ match กับยีนส์สั้นแล้ว รอดแน่นอน ไปดูกันดีกว่าค่ะ

7 โทนสีสุดปัง ประจำปี 2020

7 โทนสีสุดปัง รับปี 2020 มาเกาะติดกับเทรนด์แฟชั่นของปี 2020 กันค่ะ หลังจากที่มีการประกาศ สีประจำปีนี้ อย่าง Classic Blue กันไปแล้วมาดูกันค่ะว่าเทรนด์สีไหนที่จะโดนใจเหล่าดีไซน์ ที่จะมาเนรมิตชุดสวยให้ได้ดูกันในปีนี้ 1.Flame

สี Pantone ประจำปี 2563

สี Pantone ประจำปี 2020 ในทุกๆปี จะมีสีนึง เป็นสีประจำปี และถูกนำไปใช้ในหลากหลายแวดวง รวมไปถึงวงการแฟชั่นด้วย และสีประจำปีนี้ ได้แก่ “สีน้ำเงิน คลาสสิค” เป็นสีที่บ่งบอกถึงกาลเวลาที่ไม่สิ้นสุด สีที่ดูหรูหราในความเรียบง่ายและเติมเต็มความสงบสุขแก่จิตวิญญาณ

มาทำความรู้จักกับชื่อเรียกลวดลายสุดฮิต

ลาย Pattern สุด Hot คู่ใจสาวๆสายแฟ วันนี้มาแบบมีสาระกับบ้างค่ะว่าด้วยเรื่องลวดลายสุดฮิตของเสื้อผ้า บางครั้งเห็นชุดสวย ๆ ลายคุ้น ๆ แต่นึกไม่ออก เราจะมาแนะนำชื่อของลวดลายต่าง ๆ ที่พบเจออยู่ในหลากหลายแฟชั่นกันค่ะ ลองมาดูกันว่าลายคุ้น

7 สไตล์การใช้ผ้าพันคอต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง

7 สไตล์การใช้ผ้าพันคอต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง อากาศเริ่มจะเย็นลงเช่นนี้ เราก็ควรพกผ้าพันคอไว้บ้าง เพื่อเสริมความอบอุ่นให้กับร่างกาย แต่ถ้าเราไม่อยากจะเอามาแค่พันคอ เรายังสามารถนำมาประยุกต์ให้เข้ากับการแต่งตัวเราได้อย่างหลากหลายค่ะ วันนี้ กรุงทองพลาซา เลยมาแนะนำการใช้ผ้าพันคอในรูปแบบต่างๆ ในช่วงฤดูใบไม่ร่วงแบบนี้ค่ะ ผ้าพันคอที่เหมาะสม ควรเป็นผ้าพันคอไหม ที่มีความนุ่มลื่น และมีลวดลายที่สวมงาม

เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาวพลัสไซซ์

เทคนิคการแต่งตัวสำหรับสาวพลัสไซซ์        สาวๆเจ้าเนื้อ หรือสาวพลัสไซซ์หลายคนอาจจะไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้า หรือไม่รู้ว่าจะต้องใส่เสื้อผ้าแบบไหนให้ดูดี ในวันนี้เราก็มีทริค เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เป็นไกด์ไลน์เวลาเลือกซื้อเสื้อผ้ากันค่ะ 1. คอวี

สีเสื้อมงคล

สีเสื้อมงคล ปีใหม่แล้ว เราก็ต้องนำพาสิ่งดี ๆ เข้าสู่ชีวิต ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ เราก็ต้องหาเสื้อผ้าเข้ามาช่วยแล้วค่ะ เสื้อผ้าเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใส่ และก็สร้างความรู้สึกประทับใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นค่ะ เราสามารถ มิกซ์แอนด์แมทซ์ ได้ตามแต่เราต้องการ ขึ้นอยู่กับว่า ในวันนั้น