Trend In 2019 - มาดูกันค่ะว่าอะไร IN อะไร Out ในปี 2019

In: Beige ปีนี้โทนสีธรรมชาติ  อย่างสีเบจ จะกลับมาอีกครั้ง โทนสีเบจ โทนสีแทน เป็นสีที่เราสามารถ Mix & Match ให้เข้ากับโทนสีได้มากมาย และเหมาะสมกับทุกสีผิวเลยทีเดียวนะคะ ยังไงปีนี้ เราลองมาแต่งตัว ด้วยสีเบจ ผสมกับสีอ่อนๆอย่างโทนพาสเทลดูค่ะ รับรองว่าคุณจะดูสุภาพ และอ่อนหวาน มัดใจหนุ่มๆได้แน่นอนค่ะ ^^

In: Top Handle Bag จะขาดไม่ได้เลยกับ Accessory ชิ้นสำคัญในปีนี้ กระเป๋าถือใบน้อยแบบหิ้ว ที่สามารถใส่ของกระจุกกระจิกให้เก๋ไก๋ และยังสามารถเข้ากันได้กับทุกลุค ด้วยค่ะ ถือว่าเป็น Everyday Bag ของปีนี้เลยค่ะ

In: Craft Work เรียกได้ว่าต้องใจเต้นรัวกับงานสไตล์ทำมือแบบ Craft work ที่จะทำให้การแต่งตัวของคุณเตะตาประทับใจใครหลายๆคน ด้วยกิมมิคหรือเสน่ห์เล็กๆ ของ Craft work ที่จะเข้ามากุมหัวใจในลุคการแต่งตัวในเทรนของฤดูใบไม้ผลิ และซัมเมอร์ ปี 2019 อย่างแน่นอนค่ะ

In: Neons & Pastels มาสร้างความสดใสและอ่อนหวานกันต่อกับเทรนด์ปี 2019 กับโทนสีของนีออนและพาสเทล สำหรับปีนี้โทนสีจะเป็นโทนที่ดูสว่าง และอ่อนโยนมากขึ้น กับโทนสีที่มีความเป็นผู้หญิงหวานๆ นีออนหม่นๆ ที่สามารถแต่งเติมการแต่งตัวของคุณในปี 2019 ให้ดู ซอฟ แต่โดดเด่น อย่างแน่นอน

In: Utility Dressing เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยหลากหลายองค์ประกอบในการใช้งาน มีกระเป๋าเก๋ๆไว้ใส่ของกระจุกกระจิก ซุกมืออุ่นๆ ที่ใส่เพียงชุดเดียวจบในทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นเท่ เป็นหวาน เป็นเปรี้ยว กับลุคของ Utility Dressing ที่จะมาสร้างสีสันใหม่ๆในการแต่งตัวปี 2019 นี้ค่ะ

In: Suiting ลุคแบบ Boylish กลับมาอีกครั้ง หลังจากกระแส นางแบบสาว Cara Delevingne ได้ใส่สูทแบบผู้ชายเข้าร่วมงานงานแต่งงานในพิธีอภิเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ทำให้กระแสใส่สูทได้รับความสนใจขึ้นมาในปี 2019 เทรนด์การแต่งตัวสวมสูทก็ทำให้ดูทะมัดทะแมงและน่าค้นหามากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 ไอเทม ที่ต้องมีในปี 2019 เลยทีเดียวค่ะ

In: Leather หนังแท้ หนังเทียม หนังไมโครไฟเบอร์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแบบไหน มันกลับมาแล้วค่ะ ในปี 2019 หนังสีดำยังคงใช่ได้เสมอ และ อีก 3 สี สีน้ำตาล สีแดง และสีขาว ล้วนแล้วแต่เป็นโทนสีแห่งแฟชั่นสายหนังในปีนี้ค่ะ

In: Animal Prints Hot hit สุดๆ กับ แฟชั่นของ Animal prints ยกกันมาให้หมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลายเสือดาว เสือชีต้าร์ เสือโคร่ง งู ม้าลาย ยังคงฮิตต่อเนื่องกันตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา และก้าวเข้าสู่ปี 2019 อย่างแข็งแรงค่ะ แรงดีไม่มีตกอย่างแน่นอน สำหรับเทรนด์เสื้อผ้าลายสัตว์

Out: Casual Sportwear โบกมือลาค่ะ กับเทรนด์ที่ไม่ได้ไปต่อในปี 2019 อย่างการแต่งตัวแนว สปอร์ต แบบ กีฬาจัดจ้าน ต้องขอบอกว่า “พักก่อนค่ะ” สำหรับปี 2019 เสื้อบาสเท่ๆ เสื้อบอล เสื้อเบสบอล No สำหรับรันเวย์ค่ะ เก็บไว้สำหรับเล่นกีฬาก่อนนะคะสำหรับปีนี้ แฟชั่นแนวสปอร์ตอาจจะมาในรูปแบบที่เบาบางขึ้น แฟชั่นมากขึ้น ทั้งแบบฮู้ดดี้ กางเกงวอร์ม และรองเท้าผ้าใบ ค่ะ