5 โทนสีรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020

          แต่ละซีซั่นของแฟชั่น ก็จะมีโทนสีที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ คราวนี้ก็มาถึงฤดูใบไม้ร่วงกันบ้าง กับ 5 โทนสี ที่โดดเด้งออกมาจากรันเวย์ในปีนี้ ลองมาดูกันค่ะ ว่าสีฮิตประจำซีซั่นนี้ จะมีสีอะไรบ้าง

1. Sorbet Pink
สีชมพูละมุนๆ แบบพาสเทล ที่ช่วยสร้างอารมณ์ให้ดูโรแมนติก เป็นอีก 1 สี ฮิต ประจำซีซี่นนี่ ไม่ว่าจะเป็น เดรส โค้ท เสื้อ กระโปรง ล้วนแล้วแต่ช่วยสร้างความหวานให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณได้อย่างแน่นอน

2. Green
หลังจากสิ้นสุดการเดินแฟชั่นประจำซีซั่นนี้ ทำให้โทนสีเขียว อย่างเขียวมิ้น เขียวมะกอก และเขียว chartreuse (เหล้า) สร้างความโดดเด่น และเรียกความสนใจจากบรรดา Fashionista อย่างมาก ด้วยโทนสีที่สร้างความสดใส สดชื่น และน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่างๆ  

3. Earth Tone
โทนสีที่อบอุ่นอย่างสีน้ำตาล ถูกยกมาเป็นไฮไลท์ของสีเอิร์ธโทนในครั้งนี้ กับสไตล์สีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและดูอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นหรือพิมพ์ลาย ก็จัดว่าฮิต ในซีซั่นนี้

4. Shade Grey
เก๋ไก๋ และ โก้เก๋ ด้วยโทนสีเทา ไม่แปลกใจกับสีนี้มากหนัก เพราะแทบทุกปี เป็นโทนสียอดนิยมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง ในครั้งนี้ทุกหยิบจับมาเป็นสีหลักของเสื้อผ้าอย่างหลากหลาย ไมว่าจะเป็นเดรส blazer หรือว่า Accessory เป็นอีกหนึ่งโทนสี ที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้

5. All Black
แต่งตัวแบบโมโนโครม ตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยสีดำ แบบ All Black ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าแบบหนัง หนังกลับ หรือ ไหมพรม ก็สนุกไปกับสีแบบ All Black ได้ดีในซีซั่นนี้

โทนสีอย่างดำ และเทา ยังยึดครองตำแหน่งของซีซั่นนี่ได้อย่างไม่น่าแปลกใจ แต่สำหรับปีนี้มีการเพิ่มโทนสีที่ดูอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ เพิ่มมากขึ้น ทั้งโทนสีเขียวและน้ำตาล ร่วมไปถึงสีหวานๆ อย่างชมพู Sorbet เทรนด์ของปีนี้ ต้องขอบอกว่าเน้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งานจริงเพิ่มมากขึ้น Less is More ยังไงลองมาแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณ และอวดโฉมลุคใหม่ๆ ประจำซีซั่นนี้ไปพร้อมๆกันค่ะ ไม่ว่าจะไซซ์ใหญ่ ไซซ์เล็ก ที่กรุงทองพลาซา มีเสื้อผ้าให้คุณเลือกช้อปอย่างมากมายแน่นอนค่ะ 

ข้อมูลบทความจาก Hyperbazaar


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350