8 Trend ต้อนรับ ซัมเมอร์ 2020

ก้าวเข้าสู่ เมษายน แดดส่องจ๊า แสบตาแสบผิว เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกว่าเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว It’s Summer Time !!! เราลองไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเทรนด์แฟชั่น ของซัมเมอร์นี้ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง จะอวดผิว สวยแซ่บ สีสันจัดจ้าน ขนาดไหน แล้วมีการแต่งตัวแบบใดที่น่าลองแต่งดู กับ 8 เทรนด์รับซัมเมอร์ปี 2020 นี้ค่ะ

1. กระเป๋าขนาด midi – บอกลากระเป๋าเล็กแบบไมโคร ที่สุดฮิตในปีที่แล้วไปได้เลยค่ะ ปีนี้ ต้องกระเป๋าแบบ Midi bag ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ใบขนาดกระทัดรัด น่ารัก ตะมุตะมิ จะถือหรือสะพายก็เก๋ รับรองว่าซัมเมอร์นี้เด็ดแน่นอน

2. โชว์แผ่นหลัง – แต่งตัวด้านหน้าให้มิดชิด แล้วอวดแผ่นหลังให้คนเหลียวมอง เปิดผิวนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ กับเสื้อผ้าสไตล์โชว์แผ่นหลัง ที่ร้อนฉ่า สามารถนำไปประยุกต์ใส่ได้กับหลากหลายแฟชั่น ทั้งเสื้อ หรือชุดเดรส ขอบอกว่าต้องมี !!

3. หมวก Cap – จากหมวกสุดฮิตทรง bucket ในปีนี้เราจะมาลองปรับลุคให้ทะมัดทะแมงขึ้นอีกสักหน่อย กับหมวกทรง cap
ที่ดูสปอร์ต ขึ้นมาเล็กน้อย แต่ก็ยังคงความหรูหรา

4. แขนพองกระโปรงพอง – ยินดีต้อนรับสู่เสื้อผ้าตุ๊กตาการละคร ที่มีทั้งแขนพองตลอดไปจนกระโปรง ที่อาจจะมีลูกเล่นแบบ ruffle ที่มีการรูดผ้าให้ย่นเป็นดีเทล ที่เรียกความน่ารัก สดใสของซัมเมอร์นี้

5. Fringe Style – เส้นสายลายเส้น ที่เป็นริ้วๆ พลิ้วไปกับทุกการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส หรือเสื้อแจ๊คเก็ต ลองไปทำความรู้จักให้มากขึ้นจากคลิปวิดีโอก็ได้ค่ะ

6. ผ้าโพกหัว – สไตล์โพกหัว ด้วยผ้าพันคอ เป็นอีกลูกเล่นนึงที่จะทำให้ดูโดดเด่น ผ้าพันคอที่มีหลากหลายสไตล์ ที่จะประยุกต์เข้ากับทุกลุคการแต่งตัวของคุณ ไม่ว่าจะ ชิค เรียบหรู หรือ มินิมอล ลองเปิดใจละลองแต่งดูสักครั้งได้นะคะ

7. กระโปรงสั้นแบบ mini – ทรงกระโปรงที่ร้อนแรงของซัมเมอร์ปี 2020 ต้องกระโปรงสั้นแบบมินิ !!! ทรงเรียบ ๆ ไม่พลีท ไม่จีบ ไม่ระบาย และถ้ายิ่งไปใส่กับเสื้อคลุม blazer เก๋ๆ ยิ่งร้อนแรง

8. แว่นกันแดด  – และไอเทมสุดท้ายที่อยากแนะนำ กับ แว่นกันแดด !!!
แดดแรงขนาดนี้ สาว ๆ ชาวเราจะพลาดไปได้อย่างไร และถ้าเลือกแบบย้อมสีเลนส์ ยิ่ง hot แน่นอน

ขอบอกว่าเทรนด์ซัมเมอร์ปีนี้ มีแต่เด็ด ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ต้องขอขอบคุณข้อมูล จาก Harper ‘s Bazaar ที่มาแนะนำ 8 trends ของปี 2020 ยังไงลองมาแต่งตัวท้าแดด ท้าลมร้อน ของปีนี้ไปพร้อม ๆ กัน กับเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ปี 2020 ค่ะ ^^


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350