แนะนำการแต่งหน้าไปถ่ายไฟคริสมาสต์

             เอาละคะ วนกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี กับเทศกาลคริสมาสต์ ที่หลายๆห้างร้าน หรือสถานที่ต่างๆ มักจะตกแต่งไฟ หรือจัดธีมคริสมาสต์อย่างสวยงาม ให้เราถ่ายรูปเล่น เสื้อผ้าต้องเข้าธีม หน้าตาต้องไปด้วยกัน วันนี้เราเลยจะมาเล่าเรื่องของการเมคอัพกันบ้างค่ะ เอาไว้เป็นไกด์ไลน์ในการแต่งหน้า ที่ปกติเราจะคิดถึงแค่ว่าเป็นสีแดง สีเขียว หรือเป็น Reference คราวๆกันนะคะ

1. Shimmer 
มาเริ่มกันขั้นแรก ง่ายๆ แต่งให้เข้ากับเทศกาลแห่งความสนุก และวิบวับแบบนี้ ขาดไม่ได้เลยกับการเปล่งประกายแสงบนใบหน้าแบบ Shimmer ที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่น แสงและเงา ให้เมคอัพของเราดูน่าสนใจเพิ่มขึ้น เราอาจจะเน้นที่ตา หรือปาก ก็ได้ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นของการแต่งหน้าให้สนุกยิ่งขึ้น

2. Candy Cane
เทศกาลส่งความสุขแบบนี้ ขาดไม่ได้เลยกับอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของคริสมาสต์อย่าง Candy Cane หรือใครหลายๆคนอาจจะคุ้นตากับลูกกวาดแท่งสีแดงขาวที่ขดเป็นรูปไม้เท้า ซึ่งความน่ารักแบบนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะนำมาเป็นกิมมิคในการแต่งหน้าของเราใช่ไหมค่ะ เราสามารถเพิ่มลูกเล่นไปที่อายไลเนอร์ หรือว่าสีปาก สีคิ้ว ของเรา แค่นั้นก็ดูคริสมาสต์แล้วค่ะ 

3. Art Painting
และสำหรับใครที่เชี่ยวชาญในการเพ้นท์ หรือเก่งศิลปะแล้วละก็ เราขอเสนออีกนึงทางเลือกค่ะ คือการวาดรูปน่ารัก ๆ ลงไป ให้อิงกับเทศกาลคริสมาสต์ค่ะ ถ้าใครเบื่อการวาดรูปซานต้า เรายังสามารถวาดรูปไฟประดับคริสมาสต์ น้องขนมปังขิง หรือว่าจะเป็นเอลฟ์ตัวน้อย ผู้ช่วยคนเก่งของซานต้าก็ได้ค่ะ รับรองว่าดูเก๋ขึ้นอย่างแน่นอน

4. ปะติด
อีกหนึ่งทางเลือกค่ะ สำหรับใครที่ไม่ค่อยเก่งในการวาดรูป ขอแนะนำวิธีนี้เลย การเอาสิ่งของมาติดบนหน้าแทนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเม็ดลูกปัด เม็ดมุก อะไหล่ตกแต่งเคสมือถือ หรือจะเป็นกลิตเตอร์ดาววิงวับ ก็ดีงามทั้งนั้นค่ะ รับรองว่าจะทำให้การแต่งหน้าดูแปลกตาไปจากเดิมแน่นอน !!

แน่นอนค่ะว่าที่กรุงทองพลาซา ก็ยังมีร้านเครื่องสำอางค์ราคาส่งให้คุณลูกค้าได้ทำการเลือกช้อปปิ้งกันอย่างแน่นอน เพราะเราจะเต็มให้คุณลูกค้าตั้งแต่หัวจรดเท้า ช้อปที่เดียว สวย จบ ครบ แน่นอนค่ะ สามารถมาช้อปปิ้งหาเสื้อผ้าสวยๆ หรืออุปกรณ์แต่งหน้าเก๋ๆ ได้ทุกวัน ตั้ง 8.00 – 18.00น. ค่ะ

ร้าน BKT Cosmetic ชั้น 3 ห้อง 3089


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350