เทรนด์แต่งหน้า สำหรับซัมเมอร์ ปี 2020

        นอกจากโทนของเสื้อผ้าการแต่งตัวแล้ว การแต่งหน้า ก็จะทำให้คอมพลีทลุคของเราแซ่บมากยิ่งขึ้นไปอีก อาจจะปรับการแต่งหน้าจากเดิมเพียงเล็กน้อย หรือว่าลองเล่นกับเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังมาของซัมเมอร์นี้ก็ได้ ลองไปดูกันค่ะ ว่า 8 เทรนด์ ที่เราคัดเลือกกันมาสำหรับซัมเมอร์นี้มีอะไรบ้าง

  1. Neon Color
    สีสันจี๊ดจ๊าดขนาดนี้ จะพลาดได้อย่างไรกับการลงตาแบบสีนีออน ที่รับรองว่า เตะตาทุกคนแน่ๆ

2. Glitter
ซัมเมอร์ทั้งที่ก็อยากจะมีอะไรให้มันดู Sparkling เล็ก ๆ น้อยๆ ให้ดูพิเศษมากยิ่งขึ้น กับเทคนิกการนำกลิตเตอร์มาแต่งค่ะ

3. Floating Eyeliner 
ฟาดลุคให้ปัง เวอร์วัง อลังการ กับเทคนิค การการเขียนอายไลน์เนอร์แบบกราฟฟิค ให้ลอยอยู่บนเปลือกตา

4. Feathered Brows
คิ้วถือว่าเป็นมงกุฏของใบหน้า เทรนด์ตอนนี้ต้องคิ้วตั้งๆ เรียงตัวเป็นขนนก หมดยุคของดินสอเขียนคิ้วหรือสีฝุ่นแล้วค่ะ ต้องเป็นแปรงปัดๆ เก๋เวอร์

5. Pops of Blue
อะให้เค้าสักหน่อยกับสี pantone ประจำปี 2020 อย่างสีน้ำเงิน เรียกว่า Popular สุด ๆ กับสีนี้

6. White Eyeliner
เป็นอีก 1 สีที่เคยแนะนำไปแล้วกับเทรนด์สีของปีนี้ และใช่ค่ะ สีขาว !!! มันเข้ากันได้กับลุคไปทะเล ลุคซัมเมอร์ของคุณอย่างแน่นอน เทรนด์การเขียนอายไลเนอร์ด้วยสีขาว
ให้โดดเด่นสะดุดตาแบบนี้ ต้องลองแล้วค่ะ

7. Glossy Lips
ปากฉ่ำ ๆ ยั่ว ๆ ดูอิ่มเอบด้วยกลอสซี่ เป็นอีก 1 ลุค ที่เติบเต็มให้กับการแต่งหน้าของซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอนค่ะ

8. Monochrome 
ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ การแต่งหน้าละมุน ๆ ด้วยโทนสีเพียงโทนสีเดียว ทั้งอายแชร์โด บลัชออน ลิปสติก ยิ่งสีพีช-ชมพู สวยมากกกก แม่ !! หรือจะลองเล่นแค่ อายแชร์โด กับ บลัชออนแค่ 2 จุดให้เป็นสีเดียวกันก็เก๋น๊าาา

เป็นยังไงบ้าง มีลุคไหนที่อยากลองแต่งดูบ้างไหมค่ะ สำหรับซัมเมอร์นี้ ขอบอกว่า ยังคงเป็นปีที่สีสันแสบทรวง และร้อนแรงเหมือนทุก ๆ ครั้งค่ะ ยังไงลองไปแต่งตามกันดูนะคะ อาจจะไม่ต้องแต่งครบทุกเทรนด์ในหน้าเดียวก็ได้ ลองแต่งอย่างละนิดอย่างละน้อย ตัดทอนเอาให้เหมาะสมกับใบหน้า และความมั่นใจของเราค่ะ ^^


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350