เทคนิคพรางหุ่นสาวพลัสไซซ์

เทคนิคพรางหุ่นสาวพลัสไซซ์

สำหรับสาวอวบที่อยากจะแต่งตัวพรางหุ่นยังไงให้ดูผอมลง ลองมาดูเทคนิคเหล่านี้กันค่ะ
  1. เพิ่มเลเยอร์ – อย่ากลัวว่าการใส่เยอะชิ้นจะทำให้อวบขึ้น แต่มันช่วยให้เราผอมลงได้ !!! ด้วยการอำพรางบางส่วนที่เราไม่มั่นใจและอยากปกปิด ไม่ทำให้เนื้อบางส่วนปลิ้นออกมา แต่ว่าเลเยอร์ต้องเป็นการสวมทับด้วยเนื้อผ้าที่ไม่หนามากเกินไป
  2. สีดำ IT’s The Best – เสื้อผ้าสีเข้มและสีดำช่วยพรางตาและหลอกสายตาว่าผอมลงได้ ดังนั้นถ้าคิดอะไรไม่ออก บอกสีดำ ช่วยได้แน่นอน
  3. กางเกงเอวสูงคือที่สุด – กางเกงเอวสูงควรอยู่ใน Top List ประจำตู้ เพราะจะเน้นช่วงเอวและทำให้ดูเพรียว สูง ขาดูยาวขึ้น ที่สำคัญคือดูผอมลง รวมทั้งช่วยพยุงกล้ามเนื้อท้องและหลังด้วย นอกจากนี้ควรเลือกกางเกงแบบขากระบอกหรือขากว้างเพื่อช่วยพรางต้นขา ไม่แนะนำให้ใส่แบบรัด ๆ นะคะ
  4. เอวสับ ๆ – ควรเลือกเดรสที่เว้าช่วงเอวเพื่อให้ดูเอวคอด ไม่ว่าจะเป็นเดรสแบบเข้ารูปหรือเดรสทรงเอก็ตาม การสวมเดรสที่เน้นช่วงเอวจะทำให้ดูสูงขึ้นและผอมลงด้วย
  5. เน้นแค่บางส่วน – พูดง่าย ๆ ก็คือ อย่าใส่ชุดที่เน้นสัดส่วนไปทั้งตัว แต่ควรเลือกเน้นเฉพาะจุดไป อาจจะเลือกการเน้นท่อนบน หรือเน้นท่อนล่าง อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น อาจจะใส่เสื้อเข้ารูปกับกางเกงขากว้าง หรือเสื้อหลวม ๆ กับกางเกงพอดีตัว 
  6. ลายเล็กโดนใจ – ลองเลือกชุดที่มีลายเล็ก ๆ ทั่วตัว และพิมพ์ลายด้วยสีเข้ม จะยิ่งทำให้ดูผอมลงได้
  7. กล้าโชว์ – การสวมเสื้อผ้าของสาวอวบควรเปิดให้เห็นเนื้อหนังบ้าง อาทิ หากเป็นเสื้อแขนยาวก็ลองใส่เป็นคอปาดหรือคอวี จะทำให้ช่วงคอดูระหงขึ้น หรือถ้าจะใส่เสื้อคอปิดก็ควรเปิดช่วงแขน จะได้ดูไม่ตัน หรืออาจจะใส่ขาสั้นกระโปรงสั้น ให้ช่วงขาดูยาวขึ้น เป็นต้น

มาลองตามหาหลายแฟชั่นที่เป็นตัวคุณกันได้ ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน ที่กรุงทองพลาซา ใจกลางย่านประตูน้ำ ทีนี้มีให้คุณเลือกทุกสไตล์อย่างแน่นอน เปิดให้ช้อปกันทุกวัน 8- 18.00น. ช้อปกันมันส์ ๆ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องไซซ์ไปเลยยย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *