สุดปังรับซัมเมอร์กับเทรนด์ชุดว่ายน้ำปี2020

ร้อนนี้อย่าได้พัก แฟชั่นของชุดว่ายน้ำ ก็มีการปรับเปลี่ยนไปทุก ๆ ปี อวดหุ่นสวยกันกับชุดว่ายน้ำเก๋ๆ
เตรียมตัวคุณให้พร้อม กับชุดเทรนด์ชุดว่ายน้ำ ปังๆ ที่เลือกคัดสรรมาให้คุณ ประจำ ซัมเมอร์ปี 2020 นี้ ไม่ว่าจะไซซ์เล็กหรือใหญ่
คำว่าแฟชั่น ไม่ได้จำกัดที่หุ่น แน่นอน !! มาลองดูกันค่ะว่า ชุดว่ายน้ำเด็ดๆในปีนี้ ที่น่าจะไปเพิ่มเข้าคอลเลคชั่น
ของตู้เสื้อผ้าของคุณควรจะเป็นแบบไหน

1. โทนสี ส้มอมแดง อย่าง Tangerine
สีสวย ๆ ที่ให้บรรยากาศยามเย็นของท้องฟ้า เวลาพระอาทิตย์ตกดิน อย่างโทนสี Tangerine นอกจากจะให้เป็นโทนสีที่กลมกลืนกับชายหาดและท้องทะเลแล้ว ก็ยังดูสวยปัง สำหรับซัมเมอร์ในปีนี้เช่นเดียวกัน

2. ปกปิด Under Cover
เทรนด์ในปีนี้ เราอาจจะไม่ต้องแต่งเซ็กซี่แบบบิกินี่ เพียงอย่างเดียว แต่Siloutteของชุดว่ายน้ำในปีนี้ มีการเพิ่มลูกเล่น ที่ให้มีการปกปิดเนื้อหนัง
ให้มากขึ้นเป็นบางชิ้น และโชว์ผิวเป็นบางชิ้น ให้ได้เป็นชุดว่ายน้ำที่มีรูปทรงใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น เช่น เสื้อแขนยาว จับคู่กับ บิกินี่เว้าสูง หรือ ชุดวันพีซแบบแขนสั้น

3. Tropical Print
ลวดลายแบบป่าดิบชื้น ที่สอดประสานกับดอกไม้สีสดใส เป็นอีกลวดลายนึงที่จะพลาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์ นี้

4. Wrap up
จากแฟชั่นปกติ จนมาถึงแฟชั่นของชุดว่ายน้ำ กับลูกเล่นของชุดว่ายน้ำชิ้นบนที่มีการ พันผูก ให้ดูเก๋มีดีเทลกับลายเส้นที่มัดตัวช่วงบนยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ให้Hotขึ้นไปอีก

5. Beyond the beach
ดีไซน์เรียบๆ ขอให้หลบไป เทรนด์ปีนี้ ต้องเว่อวังอลังการ ชุดว่ายน้ำมีการแต่งดีเทลลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น ให้ลุคที่ดูหรูหรา ไม่ว่าจะเป็น กำมะหยี่ หรือเข็มขัดหรูหรา ที่มาพร้อมกับพรอบรับซัมเมอร์อย่าง แว่นกันแดด และเครื่องประดับ ดูแพงมากกว่าการที่จะใส่มันเล่นน้ำ แต่รับรองว่าถ้าคุณใส่มันเดินหาดละก็ขนพรอบมาให้พร้อม ทุกสายตาจะต้องจ้องมองอย่างแน่นอน !

6. High Cut
เป็นอีกเทรนด์ที่ได้รับกระแสนิยมต่อเนื่องมาจากปลายปีที่แล้ว กับแฟชั่นแบบเว้าสูง ที่จะทำให้คุณได้อวดเรียวขายาว ให้ทะเลลุกเป็นไฟ

7. Ruching
การจับจีบผ้าในแฟชั่นเสื้อผ้าปกติที่เป็นเทรนด์เมื่อปีที่ผ่านมา ในปีนี้มันได้ถูกส่งต่อมายังแฟชั่นของชุดว่ายน้ำแล้ว กับการจับจีบผ้าให้ย่น ในลักษณะของ Ruching ที่ทำให้ชุดว่ายน้ำดูมีลูกเล่นน่ารักๆ เอาใจสาวหวานๆ ที่เบื่อชุดว่ายน้ำเรียบ ๆ ได้ลุคที่น่ารักสมใจ

เรียกได้ว่าแฟชั่นชุดว่ายน้ำในปีนี้ เป็นเทรนด์ที่หลากหลายมากจริง ๆ ค่ะ สำหรับ Summer นี้พี่ ๆ น้อง ๆ แฟนคลับกรุงทองพลาซา ก็ลองหาแฟชั่นที่เหมาะ และถูกใจ ไปใส่อวดหุ่นสวย รับวิตามิน sea กันนะคะ ^^


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350