Tips & Trend

สาวอวบ เลือกทรงยีนส์แบบไหนดี

สาวอวบ เลือกทรงยีนส์แบบไหนดี ?             กางเกงยีนส์เป็นแฟชั่นอมตะ ไม่รู้จะใส่อะไร ใส่ยีนส์ไว้ก่อนรอดแน่นอน แต่ว่ายีนส์แบบไหนถึงจะรอดที่แท้ทรู ต้องบอกว่าจริง ๆ

เทคนิคพรางหุ่นสาวพลัสไซซ์

เทคนิคพรางหุ่นสาวพลัสไซซ์ สำหรับสาวอวบที่อยากจะแต่งตัวพรางหุ่นยังไงให้ดูผอมลง ลองมาดูเทคนิคเหล่านี้กันค่ะ เพิ่มเลเยอร์ – อย่ากลัวว่าการใส่เยอะชิ้นจะทำให้อวบขึ้น แต่มันช่วยให้เราผอมลงได้ !!! ด้วยการอำพรางบางส่วนที่เราไม่มั่นใจและอยากปกปิด ไม่ทำให้เนื้อบางส่วนปลิ้นออกมา แต่ว่าเลเยอร์ต้องเป็นการสวมทับด้วยเนื้อผ้าที่ไม่หนามากเกินไป สีดำ IT’s The Best

สีประจำปี 2024

Pantone สีประจำปี 2024 สี “Peach Fuzz” ถูกเลือกเป็นเทรนด์สีแพนโทนประจำปี 2024 มีรหัส Pantone เป็น PANTONE 13-1023 สีนี้เป็นสีที่มีความอ่อนโยน ละมุน

อวดชุดปัง on the Beach

อวดชุดสวย On The Beach เตรียมปะทะหาดทราย แดดกำลังจะมา ทะเลและชายหาดร้องเรียกหาอีกแล้ว Social ต้องลุกเป็นไฟ กับการแต่งตัวอวดหุ่นแซ่บ จะชุดว่ายน้ำ วันพีซ ทูพีซ หรือชุดแบบมีลวดลายสไตล์โบฮีเมียน รับรองว่าแจ่ม

นุ่งขาวแฟชั่นรับเทศกาลเจ

นุ่งขาวแฟชั่นเทศกาลเจ สวย แต่งตัวเก่ง ใจบุญ ครบ ต้องสวยออกมาจากข้างในสู่ภายนอก ถือศีลกินเจปีนี้ต้องไม่พลาด สีขาวต้องมาจะเสื้อ กางเกง เดรส อย่าให้แผ่ว สวยซ่า พลัสไซซ์แบบเรา สวยไปยาว ๆ

Plussize Fashion โดนใจสายเกา

Plussize Fashion โดนใจสายเกา สาวไทยหัวใจเกาหลี อันยองอาเซโย ไอเลิฟโซจู ไอเลิฟปิ้งย่าง นอนดูซีรีย์มากมาย ไม่รวมแท่งไฟในมือ หัวใจเกาหลีขนาดนี้ เสื้อผ้าต้องตอบโจทย์ งานคลีน งานมินิมอล งานคิ้วท์ต้องเข้า สาวสวยสายเกาอย่างเราต้องปัง

แฟชั่นรับหน้าฝน

แฟชั่นรับหน้าฝน แม้ไม่มีร่มให้กาง แต่มีเสื้อผ้าให้ห่มค่ะ เดียวก็ฝนเดียวก็แดด เอาใจย๊ากยาก ประเทศนี้ แต่งสวยท้าแดดท้าฝนไปกับสไตล์เผยผิว จะสายเดี่ยว แขนสั้น แขนกุด กางเกงขาสั้น จัดให้เต็ม หรือจะใส่แจ๊คเก็ตเก๋ๆไว้คลุมกันฝน ก็ไม่ติด ช่วงนี้กักตัว

10 เทคนิกการแต่งตัวด้วยเชิ้ต

10 เทคนิกการแต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ต เสื้อเชิ้ต 1 ตัว ใส่ได้กี่แบบ สำหรับใครหาคอนเท้นท์ Tik Tok หรือ หาความเก๋ไก๋ ในการแต่งตัว เรามีของดีมานำเสนอ กับวิธีการใส่เสื้อเชิ้ต ถึง

ชื่อแบรนด์เนมดัง อ่านออกเสียงยังไง

รู้ไว้ไม่เสียหายกับการออกเสียงชื่อแบรนด์ชั้นนำ           แบรนด์เนมแต่ละแบรนด์คุ้นตา แต่อ่านยากจัง บางชื่อคิดว่าออกเสียงแบบนี้แต่กลับไม่ใช่ บางทีมีการใช้คำจากภาษาอื่นนอกจากภาษาอังกฤษไปอีก มาลองดูกันค่ะ ว่าที่เราออกเสียงนั้น ถูกต้องไหม เชื่อว่ามีหลายแบรนด์แน่นอน ที่แบบเอ๊ะ

ดีไซเนอร์ดัง ที่ไม่ได้เรียนสายแฟชั่น !!

ดีไซเนอร์ดัง ที่ไม่ได้เรียนจบด้านแฟชั่น           สิ่งที่อยากทำกับสิ่งที่เรียนมาอาจจะไม่ตรงกัน บางครั้งสิ่งที่เราหวังอาจจะไม่ได้เป็นไปทุกอย่างตามที่เราต้องการ แต่เราสามารถเลือกที่จะทำมันได้ค่ะ หลากหลายดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่เราคุ้นชื่อบางคนก็ไม่ได้เรียนสายแฟชั่นมาโดยตรง แต่ด้วยความใจรักแล้วความพยายามแล้ว เขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกของแฟชั่นและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ลองมาดูกันค่ะว่าจะมีใครบ้าง

เรียงลำดับยังไง กับการลง Skin care

เรียงลำดับการลง Skin Care ตัวไหนก่อน – หลัง        เริ่มจะเข้าหน้าร้อนแล้ว การบำรุงผิวหน้าให้สุขภาพดี ก็มีส่วนสำคัญไม่แพ้กับการแต่งตัวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงผิวจากข้างใน จากอาหารที่รับประทาน หรือการบำรุงผิวจากภายนอก

แต่งตัวเสริมดวงปี 2564

แต่งตัวเสริมดวงปี 2564 สายมูต้องมา !! เสื้อผ้าว่าปังแล้ว เพิ่มเรื่องมูไปอีกนิด ยิ่งปังกว่าเดิม มาดูกันว่าปี 2564 นี้ ราศีไหน ควรแต่งตัวด้วยโทนสีอะไร ถึงได้ดี ถึงจะดัง ไม่ว่าเงินทอง

Color Of The Year 2021

Color Of The Year 2021 มาแล้วจ้า กับการประกาศสีประจำปีหน้า จากเว็บ Pantone สีที่ได้รับเลือกได้แก่สีเทา PANTONE 17-5104 Ultimate Gray และสีเหลือง

แนะนำแนวการแต่งหน้าถ่ายไฟคริสมาสต์

แนะนำการแต่งหน้าไปถ่ายไฟคริสมาสต์              เอาละคะ วนกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี กับเทศกาลคริสมาสต์ ที่หลายๆห้างร้าน หรือสถานที่ต่างๆ มักจะตกแต่งไฟ หรือจัดธีมคริสมาสต์อย่างสวยงาม ให้เราถ่ายรูปเล่น

5 โทนสีรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020

5 โทนสีรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2020           แต่ละซีซั่นของแฟชั่น ก็จะมีโทนสีที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ คราวนี้ก็มาถึงฤดูใบไม้ร่วงกันบ้าง กับ 5 โทนสี ที่โดดเด้งออกมาจากรันเวย์ในปีนี้

เทรนด์ Jacket ฤดูใบไม้ร่วง ปี 2020

เทรนด์ Jacket รับฤดูใบไม้ร่วง บรรยากาศช่วงนี้ อึมครึม ฝนคอยจะตกอยู่ตลอดเวลา เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หน้าร้อนได้จากเราไปแล้วเทรนด์เสื้อผ้าก็ถึงคราจะหมุนเวียนไปตามเช่นเดียวกัน สำหรับฝั่งยุโรปนั่น ก็ใกล้จะเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงแล้วเรามาลองอัพเดทแฟชั่น ของฝั่งนู้นกันบ้างค่ะ ว่าจะมิกซ์กับหน้าฝนเราได้ไหม จากเสื้อผ้าตอนซัมเมอร์ ที่แต่งตัวเฉิดฉายด้วย เสื้อครอป

Personal Color สีไหนที่ใช่คุณ

Personal Color สีไหนที่ใช่คุณ บางครั้ง ทำไมคนนั้นใส่ชุดสีนี้สวย สีนั้นสวย พอเราเอามาใส่บ้าง ไม่ออร่าแบบเค้าหรือแม้กระทั่งการแต่งหน้าเอง สีก็สีเดียวกัน ทำไมอยู่บนหน้าเราไม่สวยเหมือนเค้าบ้างนั้นอาจจะเป็นเพราะว่า เราเลือกสีที่ไม่เข้ากับตัวเรานั้นเอง คราวนี้เราจะรู้ได้อย่างไร ว่าสีแบบไหนถึงจะใช่ตัวเรา ในวันนี้เลยมีสาระแน่นๆ มานำเสมอกับการวิเคราะห์โทนสี

สุดปังรับซัมเมอร์กับเทรนด์ชุดว่ายน้ำปี2020

สุดปังรับซัมเมอร์กับเทรนด์ชุดว่ายน้ำปี2020 ร้อนนี้อย่าได้พัก แฟชั่นของชุดว่ายน้ำ ก็มีการปรับเปลี่ยนไปทุก ๆ ปี อวดหุ่นสวยกันกับชุดว่ายน้ำเก๋ๆ เตรียมตัวคุณให้พร้อม กับชุดเทรนด์ชุดว่ายน้ำ ปังๆ ที่เลือกคัดสรรมาให้คุณ ประจำ ซัมเมอร์ปี 2020 นี้

เทรนด์แต่งหน้ารับ ซัมเมอร์ 2020

เทรนด์แต่งหน้า สำหรับซัมเมอร์ ปี 2020         นอกจากโทนของเสื้อผ้าการแต่งตัวแล้ว การแต่งหน้า ก็จะทำให้คอมพลีทลุคของเราแซ่บมากยิ่งขึ้นไปอีก อาจจะปรับการแต่งหน้าจากเดิมเพียงเล็กน้อย หรือว่าลองเล่นกับเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังมาของซัมเมอร์นี้ก็ได้ ลองไปดูกันค่ะ


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zycpszwh/public_html/krungthongplaza.com/wp-includes/functions.php on line 4350